ดร.ฉวีรรณ คำพา นายกสมาคมส่งเสริมการเลี้ยงไก่แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์เป็นประธานพิธีอุปสมบทหมู่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่ในหลวงรัชกาลที่ 10 และพระพันปีหลวงตามโครงการอุปสมบทหมู่ ประจำปี 2565”

เมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 19 มิ.ย. 2565 ที่ วัดรังษีสุทธาวาส ( วัดไร่กล้วย )หมู่ 2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ดร.ฉวีวรรณ คำพา นายกสมาคมส่งเสริมการเลี้ยงไก่แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และประธานกรรมการบริหาร บริษัทในเครือฉวีวรรณ นายขวัญเลิศ พานิชมาท สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชลบุรี เขต 5 อำเภอศรีราชา นายเอกสิทธิ์ อ่ำฉอ้อน สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี และ นายไพบูลย์ เสริมสาตร์ นายกสมาคมสื่อมวลชนศรีราชา จังหวัดชลบุรีได้ร่วมกันถวายผ้าไตรแก่นาค 29รูป และถวายเครื่องจตุปัจจัยไทยธรรมแด่คณะสงฆ์ 29 รูป

สำหรับพิธีอุปสมบทหมู่ 2565 ตามโครงการอุปสมบทหมู่ ประจำปี 2565” จัดโดย “พระครูมธุรสธรรมภาณ (หลวงพ่อน้ำหอม) รองเจ้าคณะอำเภอศรีราชา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่ในหลวงรัชกาลที่ 10 และพระพันปีหลวง รวมทั้งเพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีพระราชหฤทัยห่วงใยต่อพสกนิกรชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ และครั้งหนึ่งในชีวิตลูกผู้ชายในการตอบแทนบิดามารดา โดยมีสาธุชนผู้ใจบุญ และองค์กร หน่วยงาน ห้างร้าน และบริษัทต่างๆ ร่วมทำบุญในครั้งนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed